Monday, March 4th, 2024

Bạn đã biết về dòng cọ lăn đa năng của Thành Công?

Dòng cọ lăn Đông Nam Á là dòng cọ lăn của Công ty TM và SX Xây Dựng Thành Công Thành. Dòng cọ lăn này là dòng cọ lăn đa năng với nhiều loại cọ khác nhau phù hợp với từng đặc thù riêng của công việc. 

Cọ lăn Đông Nam Á của Thành Công sở hữu những đặc điểm – chất lượng nổi trội về ống lăn, khung sắt,.. Từ thiết kế của những chi tiết nhỏ như tay cầm cho đến máy móc hay công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Cọ lăn đa năng Đông Nam Á gồm những loại cọ nào?

Dòng cọ lăn Đông Nam Á là dòng cọ lăn đa năng. Chính vì vậy, chúng sở hữu những loại cọ phù hợp cho tất cả các dòng sơn, bề mặt sơn… Đây là dòng cọ được khá nhiều thợ sơn hiện nay lựa chọn. 

Dòng cọ này có 5 loại chính:

  • ĐÔNG NAM Á ĐỎ – Chuyên dụng cho sơn trang trí
  • ĐÔNG NAM – Dùng được cho tất cả các loại sơn
  • ĐÔNG NAM Á PRO – Chuyên dụng cho sơn phủ
  • MỸ Á – Chuyên dụng cho sơn lót, đa dụng
  • ĐÔNG NAM Á ECO – Dòng sản phẩm tiết kiệm tối đa chi phí cho lớp sơn phủ toàn diện.
Cọ lăn đa năng
Cọ lăn đa năng

Những đặc điểm và ứng dụng của Cọ lăn đa năng

Như chúng ta đã thấy, Thành Công phân loại các cọ lăn theo công dụng của chúng. Đối với từng loại cọ lăn, chúng có những thiết kế riêng về kỹ thuật cũng như màu sắc để phân biệt dễ dàng.

Đông Nam Á Đỏ – Chuyên dụng cho sơn trang trí

Với cán cầm màu đỏ, ống vải màu vàng bắt mắt, cọ lăn Đông Nam Á đỏ có 2 phiên bản 15 và 23 cm. Với những thiết kế chuyên dụng dễ dàng sử dụng cho các loại sơn trang trí.

ĐÔNG NAM – Dùng được cho tất cả các loại sơn.

Đây chắc hẳn là dòng cọ lăn được nhiều thợ sơn lựa chọn nhất với đa công dụng. Sử dụng cho tất cả các loại sơn (sơn lót, sơn phủ, sơn trang trang trí…) Màu sắc phân biệt là cán và ống vải đều màu vàng. Phiên bản gồm 2 kích thước 15 và 23 cm.

ĐÔNG NAM Á PRO – Chuyên dụng cho sơn phủ.

Khác với dòng cọ lăn Đông Nam, Đông Nam Á Pro được thiết kế phù hợp với sơn phủ, đảm bảo độ bóng, mượt cho lớp sơn hoàn thiện cuối cùng. Màu sắc phân biệt: Cán xanh và ống vải có màu sọc xanh – đỏ. Dòng cọ này có một phiên bản duy nhất 23cm.

MỸ Á – Chuyên dụng cho sơn lót, đa dụng.

Một dòng cọ lăn được thiết kế phù hợp cho lớp sơn lót hoặc có thể tận dụng đa năng cho những lớp sơn thứ. Màu sắc phân biệt là cán xanh – ống vải màu vàng. Kích thước vô cùng đa dạng với 4 phiên bản 10 – 15- 21- 23 cm.

ĐÔNG NAM Á ECO dòng sản phẩm tối ưu hóa chi phí

Chuyên dùng cho các công trình sơn lót, sơn bóng. Một dòng sản phẩm được cải tiến để tối ưu hóa chi phí cho người sử dụng. Từ dòng sản phẩm Đông Nam Á PRO nên vẫn giữ được những đặc tính nổi trội như là chống rụng lông vượt trội từ công nghệ lint-free. Thấm sơn tốt, tải sơn đều, cho bề mặt sơn mịn màng và láng bóng. Phần ống vải vẫn giữ màu sọc xanh – đỏ trên nền trắng và cán màu đỏ. Kích thướt cũng chỉ có 1 phiên bản duy nhất 23 cm.

Công dụng của từng cọ lăn đa năng
Công dụng của từng cọ lăn đa năng

Tất cả các loại cọ lăn Đông Nam Á đều được ứng dụng công nghệ Lint – free không để lại vụn lông. Ống vải bền, thấm sơn tốt và tải sơn đều. Tay cầm được thiết kế với dáng bút giúp các thợ sơn cảm thấy thoải mái và thả hồn vào công việc của mình. Ngoài ra, trên cán cọ được bọc một lớp màn nhựa PPC có in thương hiệu Đông Nam Á. Khung được làm bằng thép không gỉ, được dập nổi biểu tượng mặt trời. 

Cọ lăn Đông Nam Á là thương hiệu duy nhất của Thành Công. Cọ lăn có thiết kế khá ấn tượng, dễ dàng phân biệt với các dòng cọ lăn cùng loại trên thị trường. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *