Monday, March 4th, 2024

Công dụng của cọ lăn sơn mini là gì

Cọ lăn sơn mini là một sản phẩm chuyên dụng để thi công tại những khu vực góc cạn. Nơi có diện tích hẹp mà cọ lăn sơn bình thường không thể lăn được. Có thể nói cọ lăn sơn mini có rất nhiều tác dụng, không chỉ sơn những vùng tường. Mà còn dùng để thay thế cọ sơn để sơn hàng rào, sơn chỉ, sơn trang trí … cho công trình. 

Cọ lăn sơn mini là gì? 

Cọ lăn sơn là dụng cụ không thể thiếu của mỗi thợ sơn. Tuy nhiên việc sơn sửa sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi có nhiều góc hẹp và những đường chỉ nhỏ. Lúc này việc sử dụng cọ lăn mini là một điều hết sức cần thiết. 

Cọ lăn sơn mini là loại cọ lăn được thiết kế nhỏ gọn chuyên dụng cho những phần diện tích góc cạnh. Nó giúp cho công trình của bạn được hoàn hảo và toàn vẹn nhất. Tuy cọ lăn sơn mini được thiết kế với kích thước nhỏ nhắn. Nhưng chất lượng vẫn luôn luôn được đảm bảo. Tay cầm chắc chắn, khung sắt xi chống gỉ. Ống vải mềm mượt được làm từ 100% acrylic.

Công ty TNHH TMSX XD Thành Công Thành là một công ty chuyên sản xuất. Cung cấp tất cả các loại cọ lăn sơn hàng đầu trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm cọ lăn nói chung và cọ lăn mini nói riêng đều được các đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu. 

Dù là thợ sơn chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm hay thợ sơn tự do thì trong túi nghề không thể thiếu được cây con lăn mini này. Vậy tác dụng của cây cọ lăn mini này là gì?

Cọ lăn mini TC PRO

Tìm hiểu về công dụng của cọ lăn mini

Trong những trường hợp cần thiết phải sử dụng đến cây cọ lăn mini. Thì bạn không thể dùng bất cứ dụng cụ nào có thể thay thế nó mà mang lại hiệu quả tốt nhất cả. Với mỗi loại cây lăn sơn ra đời đều có những công dụng riêng biệt khác nhau. Cây cọ lăn sơn ngoài việc giúp các thợ sơn hoàn thành công việc của mình còn giúp họ – những người thợ sơn thấy yêu đời hơn khi làm việc. 

Có thể nói cọ lăn mini ra đời với rất nhiều công dụng khác nhau. Những trường hợp không thể không dùng tới cọ lăn sơn mini như: 

  • Dùng để sơn những vị trí khó, góc cạnh nhỏ hẹp mà cọ lăn bình thường không thể sơn được.
  • Dùng cho sơn trang trí, sơn chỉ
  • Sơn nội thất 
  • Sơn cầu thang
  • Sơn hàng rào…

Hiện nay Thành Công đã cung cấp ra thị trường hai loại cọ lăn mini được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Đó là cọ lăn TC PRO MINI  và CỌ LĂN DẦU. Hai loại cọ lăn này đều có tính năng lăn chỉ, sử dụng thay thế cọ sơn và giúp rút ngắn được thời gian làm việc. 

Cọ lăn sơn mini dầu

Nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Thành Công luôn không ngừng cố gắng và phát triển tạo ra những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh.  Sự hài lòng của hàng ngàn khách hàng hiện nay chính là thành công của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *