Monday, March 4th, 2024

Tìm hiểu về cọ lăn sơn composite – Cọ lăn mặt trời

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cọ lăn sơn. Nếu bạn là một thợ sơn thường xuyên có công trình sơn composite và chống thấm. Chắc hẳn không quá xa lạ với dòng cọ lăn Mặt Trời của Thành Công. Đó là loại cán xanh và cán đỏ. 

Giới thiệu về cọ lăn sơn mặt trời

  • Cọ lăn cán đỏ – với nguyên vật liệu nhập ngoại cao cấp – độ bền cao – hiệu suất tối ưu
  • Cọ lăn cán xanh – với nguyên vật liệu trong nước ổn định – giá tốt – nước sơn mịn – lăn êm tay.

Cọ lăn mặt trời là dòng cọ lăn chuyên dụng cho sơn dầu và sơn composite. Ứng dụng thường thấy cho những công trình nhà xưởng chịu hóa chất như bồn hóa chất. Bồn nước thải, bồn sơn tĩnh điện hoặc vỏ tàu, thân tàu… . Vì chúng có tuổi thọ lâu dài, chịu được ăn mòn và khả năng chống bong tróc tốt. 

Cọ lăn sơn mặt trời chuyên chống thấm tàu thuyền

Công dụng của cọ lăn mặt trời

Với những ưu điểm sau của Cọ lăn Composite chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi dòng cọ lăn chuyên dụng cho sơn composite này:

  • Cọ lăn Composite sử dụng ống vải ứng dụng công nghệ LINT FREE. Hạn chế ảnh hưởng đến lớp keo Composite  và đặc biệt lăn rất nhanh và êm.
  • Giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều lần do dễ dàng thay ống.
  • Khung sắt chắc chắn được làm bởi loại sắt tốt nhất, được sơn một lớp sơn chống gỉ. Có thể làm việc ở môi trường với nhiều hóa chất và bảo quản được trong thời gian dài.
  • Ống vải làm từ chất liệu 50% Cotton – 50% Polyester. Gia cường sợi thủy tinh Fibre – reinforced plastic (FRP) giúp tăng độ bám dính.
  • Con lăn dễ dàng có thể thay thế nên chỉ cần thay ống lăn thay vì mua một cây cọ mới 
Cọ lăn chuyên dụng composite

Mục đích của việc sơn composite là để tạo một lớp phủ vừa có tác dụng giúp trang trí. Vừa có chức năng bảo vệ bề mặt bởi các tác động của môi trường và thời tiết như nhiệt độ, nắng gió, khả năng ăn mòn của môi trường… để các đồ vật, bề mặt sơn không bị han gỉ, trầy xước và luôn luôn đẹp mắt. Chính vì vậy, lựa chọn cọ lăn tốt sẽ giúp lớp sơn được đảm bảo, không những đẹp hơn, mượt mà hơn và đặc biệt rút ngắn được quá trình thi công.
Cọ Lăn Sơn Mặt Trời là thương hiệu độc quyền của Thành Công. Chúng tôi đảm bảo với những sản phẩm chất lượng cao. Dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *