Sunday, July 14th, 2024

Đặc Điểm Và Công Dụng Của Cọ Lăn Sơn Nước

Cọ lăn sơn nước là một vật dụng dường như không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Nhưng chắc hẳn nếu bạn không phải là một người thợ sơn thì cũng sẽ có nhiều thắc mắc về đặc điểm và công dụng của cây cọ này. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho các bạn tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm và công dụng của cọ lăn.

Đặc điểm của cọ lăn sơn nước

Cọ lăn là một dụng cụ của những người thợ sơn giúp cho công việc sơn được hiệu quả tốt nhất.

Gồm có 3 phần chính: cán cần, khung sắt cố định và đầu lăn. Mỗi một bộ phận trên cọ lăn đều có công dụng riêng. 

+ Cán cần: thường được làm bằng nhựa, với độ bền cao, có độ bám rất chắc tay cho người sử dụng. Không dễ bị hư hại, cán thường có 2 loại là ngắn và dài. Cán ngắn dùng để quét sơn ở khu vực thấp, cán cao dùng để quét những khu vực cao hơn.

+ Khung sắt cố định: thường có hình dạng như hình chữ Z và được sơn bọc chống rỉ sét. Để có thể sử dụng ở những môi trường có hóa chất.

+ Ống lăn: đây là bộ phận quan trọng nhất mang lại thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Ống lăn với cấu tạo bên trong bằng nhựa cao cấp. Lớp bông vải phủ bao bọc bên ngoài có độ thấm sơn cực tốt. Giúp cho lớp sơn được mịn màng và tải sơn đều hơn.

Hiện nay cọ lăn sơn nước được sử dụng rất phổ biến. Là dụng cụ không thể thiếu đối với những người thợ sơn.

Với cấu trúc nhỏ gọn dễ sử dụng đồng thời tiết kiệm thời gian cho con người. Công việc sơn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Điển hình như cọ lăn TC PRO Thành Công đang được rất nhiều người ưa chuộng và biết đến. Đây cũng là thương hiệu nổi tiếng và uy tín về cọ sơn ở Việt Nam mà các bạn nên lựa chọn.

Đặc điểm của cọ lăn TC Pro

Công dụng của cọ lăn sơn nước

Bình thường phụ nữ chúng ta hay có những đồ dùng như son, phấn hay chì kẻ mày, kẻ mắt,… . Thì được gọi là dụng cụ làm đẹp cho chị em phụ nữ. Còn cọ lăn sơn nước chúng ta có thể gọi nó là dụng cụ làm đẹp cho ngôi nhà. 

Công dụng chính của con lăn sơn nước là lăn sơn đều đặn. Che lấp đi những điểm xấu trên ngôi nhà bạn giúp cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn.

Cụ thể hơn công dụng của cọ lăn sơn  nước là : 

+ Trước giờ sơn chúng ta hay quét bằng chổi quét sơn. Vừa không đều màu vừa mất thời gian lại vừa tốn nhiều sức lực. Bây giờ có cọ lăn sơn vừa gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng. Tiết kiệm thời gian và sơn lại giữ được nhiều sức lực cho bạn, rất tiện lợi và hữu ích.

+ Giúp cho việc sơn đạt hiệu quả tối đa, lớp sơn trên tường sẽ mềm mịn, đều đặn và bền đẹp. 

Bên cạnh đó, phải nhấn mạnh rằng cấu tạo ống lăn sơn có lớp bông vải bao bọc giúp hút sơn cực tốt. Tải sơn đều cho bề mặt tường được bền  và đều màu. 

Công dụng cọ lăn TC PRO sơn nước

Sự phổ biến của cọ lăn sơn nước

Cọ lăn sơn nước đang được bán rất thịnh hành trong và ngoài nước, chúng được nhiều người sử dụng trong công trình, xây dựng, kiến trúc, nhà cửa,… với những đặc điểm và tính năng công dụng nổi bật như trên thì cọ lăn sơn nhận được rất nhiều sự ưu ái từ người sử dụng.

Điểm nổi bật nữa được nhiều người yêu thích đó là cọ lăn sơn có thể lăn được ở những khu vực khó tiếp cận. Lăn với tốc độ nhanh, ko cần phải lăn đi lăn lại nhiều lần. Sơn không bị rơi vãi hay chảy ra bên ngoài như những sản phẩm thông thường khác. Thứ nữa là các bạn không cần phải chờ đợi thợ sơn đến sơn. Mà chính các bạn cũng có thể tự sơn cho ngôi nhà của mình.

Bảng giá cọ lăn sơn Thành Công

Chính những yếu tố nổi bật như thế thế cọ lăn sơn được mệnh danh là cọ lăn sơn thông minh đa năng.Trên đây là những đặc điểm về tính năng cũng như cấu trúc và công dụng chính nổi bật của cọ lăn sơn nước. Để tìm hiểu nhiều hơn nữa về cọ lăn sơn nước các bạn hãy theo dõi và tham khảo ở các bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *