Sunday, July 14th, 2024

Những công dụng đáng kinh ngạc của sơn epoxy

Khi nhắc đến những dòng sơn sử dụng trong công nghiệp, bạn không thể bỏ qua sơn epoxy, dòng sơn công nghiệp thế hệ mới với những tính năng vượt trội. Thành Công sẽ liệt kê những công dụng đáng kinh ngạc của sơn epoxy cho các bạn cùng tham khảo.

Trước hết, sơn epoxy là sơn gồm 2 thành phần: thành phần A và thành phần B, khi sử dụng phải trộn hai thành phần này với nhau. Hiện nay có 3 dòng là sơn epxoy gốc dầu (dung môi dầu), sơn epoxy gốc nước và sơn epoxy tự phẳng (không dung môi). Dòng sơn epoxy tự phẳng không hàm lượng dung môi bay hơi. Hoạt động trên nguyên lý tự cân bằng dòng. 

Sơn epoxy tự san phẳng là gì

Sơn epoxy tự san phẳng

Sơn epoxy tự phẳng có những tính năng vượt trội như chịu ăn mòn axit, kháng khuẩn. Ngoài ra còn chống thấm nước, thấm dầu có màng sơn dày, kết bền vững, bề mặt chịu lực rất tốt. Bạn sẽ bất ngờ khi biết công trình sơn epoxy cho phép xe nâng dưới 16 tấn di chuyển trên bề mặt trong điều kiện tiêu chuẩn.
Sử dụng sơn epoxy có độ bóng tương đối, giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Đồng thời ngăn chặn bụi phát sinh trong quá trình vận hành khai thác công trình. Ngoài ra đối với sàn sơn epoxy chống tĩnh điện. Còn đảm bảo được ổn định điện trở bề mặt sàn sau khi thi công.

Ứng dụng của sơn epoxy

Với những tính năng kể trê, sơn epoxy hệ tự phẳng được ứng dụng cho các công trình như:

+ Nhà xưởng sản xuất thực phẩm, dược phẩm…

+ Bệnh viện, phòng mổ, phòng sạch

+ Các trung tâm thương mại, showroom trưng bày sản phẩm

+ Gara ô tô để sửa chữa, phòng trưng bày

+ Các khu vực cần chịu tải trọng(trên 2 tấn) như nhà kho, tầng hầm để xe

+ Các nhà công nghiệp đòi hỏi cao về yếu tố sạch sẽ, diệt khuẩn. 

Ứng dụng sơn epoxy tự san phẳng

Một lưu ý quan trọng khi bạn sử dụng sơn epoxy là cần sử dụng những dụng cụ chuyên dụng như: cọ lăn gai phá bọt, bàn cào sơn, bàn kéo sơn tự,… Những dụng cụ kể trên hiện được cung cấp bởi thượng hiệu cọ lăn sơn Thành Công. Sản phẩm được phân phối tại các đại lý trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *