Sunday, July 14th, 2024

Giá rulo lăn sơn dầu bao nhiêu

Rulo lăn sơn dầu hay còn được gọi là cọ lăn sơn dầu là loại cọ lăn chuyên dụng cho các dòng sơn dầu, sơn keo, sơn cửa sắt, gỗ,…. được dùng cho cho các công trình sơn cửa, tài thuyền, cầu đường.

Hiện nay cọ lăn sơn dầu đang rất phố biến trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau. Với từng chất lượng khác nhau nên sẽ có nhiều mức giá chênh lệch khác nhau.

Đối với nhu cầu sử dụng sơn dầu cho những mục đích khác nhau có thể chọn loại cọ lăn phù hợp để đảm bảo tối ưu chi phí với chất lượng công trình. Nếu dùng cho những công trình nhỏ, không yêu cầu độ chính xác cao và độ thẩm mỹ thì có thể sử dụng các loại cọ lăn giá rẻ, khoảng 4000 -5000/ cây.

Còn đối với những công trình chất lượng hơn như sơn tàu thuyền, sau cửa, sơn cổng, có thể sử dụng các loại cọ lăn dầu chất lượng hơn, để đảm bảo độ thẩm mỹ và chất lượng của công trình.

Giá rulo sơn dầu Thành Công

Hiện tại Thành Công đang là một trong những thương hiệu rulo lăn sơn dầu chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý, là sự lựa chọn của rất nhiều nhà thầu trong và ngoài nước.

Hiện tại lăn dầu Thành Công có hai loại, là lăn dầu Mặt Trời và lăn dầu mini

Lăn dầu mặt trời có 3 kích thướt 10cm, 15cm, 20 cm với giá lần lượt là 5.500, 5.600 và 7.500. Đây là giá bán chính thức từ công ty cọ lăn sơn Thành Công và các cửa hàng hàng bán lẻ.

Lăn dầu mini có 3 kích thướt 3cm, 6 cm và 10 cm với giá bán lẻ lần lượt là 5.500, 6.500 và 8.500.

Giả cả có thể chênh lệch nhau ở các cửa hàng và kênh online sàn thương mại điện tử, nhưng sự chênh lệch là không đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *