Sunday, July 14th, 2024

Hỏi Đáp Về Cọ Lăn Mặt Trời Từ Người Dùng Thực Tế

Cọ lăn Mặt Trời, một trong những thương hiệu có mặt lâu đời của Thành Công Thành. Là thương hiệu gắn liền với những người dân tàu biển, những người thợ sửa chữa tàu biển từ xưa đến nay. 

Mặc dù phổ biến là thế, nhưng vẫn có nhiều người thợ mới vào nghề hoặc trên thị trường ngày càng ra nhiều mẫu mã, sản phẩm tương tự nên nhiều người dùng vẫn có những thắc mắc, những nghi vấn về cọ lăn Mặt Trời muốn được tư vấn, giải đáp để nắm rõ về sản phẩm cũng như công dụng để có thể sử dụng và phân biệt với các sản phẩm khác đúng nhất. Sau đây là những câu hỏi thường xuyên nhất được những người thợ lâu năm giải đáp và chia sẻ với những người dùng mới.

Cọ lăn Mặt Trời có những loại nào?

Đây là một trong những câu hỏi thường gặp nhất đối với những người mới vào nghề. Bởi vì với thương hiệu Mặt Trời mình sẽ có 3 loại cọ lăn khác nhau.

Thứ nhất là cọ lăn Mặt Trời dầu, chuyên dành cho sơn dầu, sơn chống rỉ sét cho tàu thuyền, chống ăn mòn tàu biển. Chuyên sử dụng cho các loại sơn dầu, sơn chống ăn mòn, rỉ sét.

Cọ lăn mặt trời gồm những loại nào
Cọ lăn mặt trời gồm những loại nào

Thứ hai là cọ lăn Mặt Trời cán xanh, bao bì xanh, chuyên dùng cho lăn keo chống thấm tàu thuyền, keo composite. Loại này sử dụng nguyên liệu trong nước nên đảm bảo về giá cả tốt, vẫn sử dụng tốt đối với những loại dung môi, keo chống thấm tàu thuyền và keo composite.

Thứ ba là cọ lăn Mặt Trời cán đỏ, bao bì xanh, chuyên dụng cho keo composite và chống thấm tàu thuyền. Loại này được sử dụng nguyên liệu ngoại nhập, chất lượng cao, sử dụng tốt trong các loại dung môi và keo composite. Giúp chống thấm tàu thuyền cực kỳ hiệu quả và mang lại sự chất lượng khi thi công.

Cọ Lăn Mặt Trời Có Chống Thấm Nhà Được Không?

Về nguyên tắc thì chống thấm nhà và chống thấm tàu thuyền là khác nhau. Thứ nhất bề mặt cần chống thấm là nguyên liệu khác nhau, nên loại sơn hoặc keo dành cho các bề mặt đó là khác nhau. Do đó, lăn Mặt Trời không đáp ứng được những yêu cầu về mặt kỹ thuật cho các công trình chống thấm nhà ở hoặc dân dụng.

Cọ Lăn Mặt Trời Chính Hãng Mua Ở Đâu?

Hiện tại cọ lăn Mặt Trời là thương hiệu được phát triển và sản xuất bởi công ty Thành Công Thành. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp công ty hoặc thông qua hệ thống đại lý trên cả nước. Lăn Mặt Trời có những đặc điểm nhận dạng như logo thương hiệu Mặt Trời, logo thương hiệu Thành Công trên bao bì, những đặc điểm này đã được đăng ký và bảo hộ bởi cục sở hữu trí tuệ nên không đơn vị nào có thể sử dụng trên sản phẩm của mình ngoại trừ công ty Thành Công Thành. 

Mua cọ lăn mặt trời ở đâu
Mua cọ lăn mặt trời ở đâu

Có Loại Cọ Lăn Nào Tốt Hơn Mặt Trời Không?

Trên thị trường vẫn có nhiều dòng cọ lăn dành cho tàu thuyền, giá cả có rẻ hơn nhưng đối với những người thợ lâu năm và chuyên nghiệp thì cọ lăn Mặt Trời vẫn tốt nhất. Đảm bảo được những yếu tố kỹ thuật khắt khe khi sử dụng các loại keo chuyên dụng cho composite, không rụng lông, cứng lông trong quá trình thi công, giúp tăng độ bền cho các phương tiện tàu thuyền trong quá trình vận hành.

Đây là những câu hỏi phổ biến nhất hiện nay được những người dùng lâu năm tư vấn và giải đáp, nếu bạn có những câu hỏi nào khác những câu hỏi trên. Có thể liên hệ trực tiếp công ty Thành Công Thành để được tư vấn và hỗ trợ thông tin và giá cả sản phẩm sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *