Sunday, July 14th, 2024

Thương hiệu cọ lăn Thành Công hơn 30 năm trong ngành

Một trong những thương hiệu cọ lăn có mặt sớm nhất tại Việt Nam từ những năm 1987. Đã gắn bó với những người thợ sơn, thợ xây trong suốt cuộc đời làm nghề của họ. Đó là thương hiệu cọ lăn Thành Công, một trong những thương hiệu cọ lăn chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Câu Chuyện Hình Thành Cây Cọ Lăn Thành Công

Từ câu chuyện trang trí lại chiếc xe đẹp cũ của mình, ông Hoà – Giám đốc cọ lăn Thành Công đã mày mò, nghiên cứu để tạo nên cây cọ sơn, cọ lăn nhằm cho mục đích cá nhân của mình. Nhưng sau đó, với khả năng nhạy bén, ông đã đưa những sản phẩm đầu tay của mình đến với những người thợ thi công. Sau đó, nhu cầu ngày càng tăng lên, sản xuất, kinh doanh cũng ngày càng mở rộng, mang đến sự phát triển vượt bật cho Thương hiệu Thành Công ngày hôm nay.

Câu chuyện hình thành cây cọ lăn

Quá Trình Phát Triển Và Những Mốc Lịch Sử Đáng Nhớ Của Thành Công

Với sự khởi đầu chỉ có một mình, sau một thời gian nhận thấy nhu cầu thị trường ngày càng tăng trưởng. Ông Hoà đã tìm thêm người về làm chung để mở rộng thêm quy mô sản xuất. Từ một xưởng sản xuất nhỏ rồi dần dần phát triển rộng ra. Đến năm 2003 thì công ty Thành Công Thành chính thức được thành lập. Sau đó mở rộng quy mô sản xuất, cho đến năm 2014 công ty mở rộng thêm được một nhà xưởng 400m2. Sau đó, với nhu cầu tăng cao, năm 2017. công ty mở rộng thêm 1.800m2 nhà xưởng. Rồi sau đó là năm 2019, một nhà xưởng 5000m2 được triển khai. Rồi đến cuối năm 2021, lại thêm một xưởng sản xuất hơn 6000m2 tại HCN Hải Sơn, Long An.

Với sự phát triển không ngừng của thị trường, công ty cũng mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Và với tốc độ tăng trưởng của thị trường hiện nay, thì việc gia tăng sản xuất và mở rộng quy mô sẽ diễn ra liên tục để đáp ứng thị trường.

Lịch sử hình thành cọ lăn Thành Công

Dấu Ấn Cọ Lăn Thành Công Đối Với Những Người Thợ Sơn

Trong suốt 30 năm qua, Thành Công vẫn luôn theo đuổi sự chất lượng, sự hoàn thiện và trọn vẹn trong từng sản phẩm. Do đó, đã tạo cho người dùng, những người thợ sơn một ấn tượng tốt, một dấu ấn trong tiềm thức về chất lượng sản phẩm Thành Công. Và trong suốt thời gian có mặt trên thị trường, chúng tôi cũng cố gắng, nghiên cứu và cải tạo không ngừng để đảm bảo chất lượng sản phẩm ngày càng được cải thiện và nâng cao.

Đó cũng là nguyên tắc, mục đính kinh doanh và phương châm để Thành Công tồn tại, cống hiến và theo đuổi trong suốt quá trình hình thành và phát triển của chúng tôi, luôn luôn cải tiến, phát triển công nghệ để đem lại những sản phẩm chất lượng nhất chop người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *