Sunday, July 14th, 2024

CỌ LĂN MINI THÀNH CÔNG CÓ GÌ NỔI BẬT

Công việc sơn tường luôn đòi hỏi người thợ cần nhiều kĩ năng và sự quan sát. Đối với những mảng tường ngoài lớn, một cây cọ thông thường có thể thi công dễ dàng. Nhưng với những phần góc tường hẹp, hộc tủ thì bạn cần đến sự trợ giúp của cọ lăn mini.

Để hoàn thiện được một công trình sơn đẹp, người thợ phải đảm bảo mọi ngóc ngách đều được phủ sơn láng mịn đều màu. Một cây cọ với tính năng thi công đến cả những góc hẹp nhất sẽ là lựa chọn tối ưu. Thành Công hiểu được nhu cầu đó nên đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm cọ lăn mini Thành Công.

Đặc điểm cọ lăn mini Thành Công

Các sản phẩm của Thành Công luôn hướng đến sự thân thiện và đa năng trong việc sử dụng. Các sản phẩm cọ lăn mang thương hiệu Thành Công đều được sản xuất theo công nghệ LINT FREE hiện đại. Chống rụng lông, giúp bề mặt thi công đạt độ che phủ đều, bề mặt sơn láng mịn, đều màu.

Có hai dòng cọ lăn mini chính cho khách hàng lựa chọn là: TC PRO MINI và Lăn Dầu mini.

TC PRO MINI – chuyên dùng cho sơn nước và keo tổng hợp

Phần ống vải sử dụng chất liệu 100% acrylic, loại sợi tổng hợp có độ mềm, mịn gần như sợi tự nhiên. Thấm nhiều và tải đều sơn, không để lại các vệt sơn khi khô. Loại sợi này không bị co dãn, biến dạng trong quá trình sử dụng. Độ dài sợi là 14mm, thích hợp cho các công trình bề mặt mịn.

TC PRO MINI có cán vàng, phần ống vải có 3 màu đỏ, xám và trắng. Sản phẩm hiện có 3 phiên bản 40 cm, 50 cm, 60 cm. Chiều dài lý tưởng giúp người thợ thi công đến cả những góc nhỏ nhất. Giúp công trình đạt được độ phủ sơn toàn diện, đều màu.

TC PRO MINI được sản xuất chuyên dùng cho sơn nước và keo tổng hợp.

Cọ lăn tc pro mini dành cho sơn nước

Cọ lăn mini – chuyên dùng cho sơn dầu và keo tổng hợp

Với dòng cọ lăn chuyên dụng cho sơn dầu và keo tổng hợp, phần ống vải có màu vàng. Phần cán có 2 màu xanh và đỏ. Phần ống vải cũng được sử dụng sợi acrylic mềm, mịn, tạo cảm giác lăn êm, đường sơn cũng mượt đều màu.

Cây cọ này có thể thay thế cọ sơn cho việc lăn chỉ, góc tường; giúp người thợ rút ngắn thời gian thi công. Sản phẩm hiện có 3 phiên bản: 3cm, 6cm và 10cm cho khách hàng lựa chọn.

Cọ lăn dầu mini

Công dụng của cọ lăn mini: https://colanvang.com/co-lan-son-mini-co-cong-dung-nhu-the-nao-trong-thi-cong/

Ngoài ưu điểm giúp bạn thi công được cả những góc hẹp, phần trang trí họa tiết, khả năng tái sử dụng cũng được Thành Công chú trọng phát triển trong mỗi sản phẩm. Có thể vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng acetone sau khi sử dụng, sau đó phơi khô và tái sử dụng cho những lần sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *