Sunday, July 14th, 2024

Công dụng tuyệt vời của cọ lăn đa năng

Bạn đang sơn nhà nhưng lại không có đủ kinh phí để mua nhiều cây cọ lăn sơn. Đừng quá lo lắng vì đã có dòng sản phẩm cọ lăn đa năng Thành Công dành cho bạn. Chỉ với một lần đầu tư, bạn có thể thỏa sức sáng tạo diện mạo mới cho ngôi nhà của mình.

Công dụng của cọ lăn đa năng

Như đã nói ở trên, chỉ với một cây cọ lăn đa năng, bạn có thể sử dụng thi công nhiều công đoạn. Nhiều loại sơn khác nhau cho công trình của bạn. Từ công đoạn sơn lót đến sơn phủ, sơn bóng hay dùng cho sơn nước, sơn dầu,… . Đều cho những đường sơn láng mịn, đều màu.

Ngay cả khi bạn là một tay ngang trong nghề sơn, bạn cũng không cần băn khoăn về cách sử dụng  bởi cọ lăn đa năng với thiết kế tối giản. Phù hợp với hành vi sử dụng của người dùng. Chỉ với những thao tác nhẹ nhàng, bạn cũng đã tạo nên lớp che phủ mới hoàn hảo cho công trình.

Công dụng cọ lăn Đông Nam Á

Đặc điểm của cọ lăn đa năng Thành Công

Thành Công hiện cung cấp dòng sản phẩm cọ lăn đa năng Đông Nam Á, bao gồm: 

ĐÔNG NAM Á ĐỎ – Chuyên dụng cho sơn trang trí

ĐÔNG NAM – dùng được cho tất cả các loại sơn

ĐÔNG NAM Á PRO – chuyên dụng cho sơn phủ

ĐÔNG NAM Á ECO – dùng được cho tất cả các loại sơn

MỸ Á – chuyên dụng cho sơn lót, đa dụng

Đặc điểm cọ lăn đa năng

Phần ống cọ lăn

Để mua đúng sản phẩm cọ lăn đa năng Thành Công, bạn cần chú ý những đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Các sản phẩm kể trên đều có phần ống vải được cấu tạo 100% polyestes. Mang đến trải nghiệm tối ưu khi sử dụng, giúp bề mặt sơn láng mịn, độ phủ tối đa và giúp đều màu sơn.

Thành Công sử dụng công nghệ LINT FREE chống rụng lông hiện đại. Công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để sản xuất cọ lăn sơn. Khi sử dụng dòng cọ lăn ĐÔNG NAM Á tuyệt đối không để lại vụn lông trên bề mặt sơn. Giúp công trình của bạn đẹp không tì vết. Đây là đặc điểm nổi trội của cọ lăn Thành Công giúp sản phẩm được sự tin tưởng. Nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

Phần khung cọ lăn

Trau chuốt đến cả lõi ống lăn với thiết kế khế 5 cây đặc trưng. Đã được Thành Công nghiên cứu là phù hợp với hành vi người dùng. Tạo cảm giác êm tay trong quá trình sử dụng. Thiết kế này cũng giúp định hình khung chắc chắn, lăn êm, tải sơn đều. Không bị biến dạng khi thợ dùng lực hoặc tải sơn nhiều gây nặng khung lăn.

Một chi tiết nhỏ nhưng rất dễ dàng giúp bạn phân biệt sản phẩm chính hãng chính là phần khắc chữ nổi trên thân cọ. Bạn có thể quan sát kỹ thấy phần cán cọ lăn được khắc chữ nổi một bên là thương hiệu Thành Công. Bên còn lại là Đông Nam Á. 

Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn cho công trình của bạn những cây cọ lăn sơn chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *